Tin tức - Sự kiện
Nhật Bản cần thêm 70.000 lao động ngành xây dựng
Nhật Bản cần thêm 70.000 lao động ngành xây dựng Nhật Bản cần tuyển dụng nhiều lao động nhằm thay thế cho lao động người Trung Quốc đang ngày càng giảm dần. Trong sự lựa chọn thay thế của doanh nghiệp Nhật Bản, lực lượng lao động Việt Nam đang có nhiều cơ hội
Chất lượng lao động - “tiếng chuông xứ người”
Chất lượng lao động - “tiếng chuông xứ người” Xuất khẩu lao động là một ngành tạo ra hàng tỷ đô la mỗi năm. Tuy nhiên, lĩnh vực này luôn có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tay nghề, ý thức của người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 Bắc Ninh hỗ trợ tiền cho người đi lao động xuất khẩu
Bắc Ninh hỗ trợ tiền cho người đi lao động xuất khẩu Để tạo điều kiện cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài, tỉnh Bắc Ninh đã quyết định hỗ trợ kinh phí đào tạo nghề tới 3.000.000 đồng/người với một số điều kiện nhất định.
LICOGI đẩy mạnh hợp tác toàn diện với đối tác Nhật Bản
LICOGI đẩy mạnh hợp tác toàn diện với đối tác Nhật Bản TCty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI) là một trong những DN lớn của ngành Xây dựng Việt Nam
Tổng công ty làm việc với Tập đoàn NOHARA – Nhật Bản
Tổng công ty làm việc với Tập đoàn NOHARA – Nhật Bản Đầu tháng 3/2014, ông Nohara Kazuo Chủ tịch Tập đoàn NOHARA – Nhật Bản đã sang  thăm xã giao Tổng công ty LICOGI và khảo sát các trường đào tạo nghề xây dựng. 
LICOGIMEC đưa thực tập sinh sang tu nghiệp tại Nhật Bản
LICOGIMEC đưa thực tập sinh sang tu nghiệp tại Nhật Bản Chiều ngày 26/02/2014 tại Hội trường Tổng công ty LICOGI, Chi nhánh xuất khẩu lao động LICOGI đã tổ chức Lễ xuất cảnh đợt 01 cho thực tập sinh vận hành cơ giới LICOGI sang tu nghiệp có thời hạn tại Nhật Bản.
 Hội thảo quốc tế về Nâng cao chất lượng hoạt động phái cử và tiếp nhận thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản
Hội thảo quốc tế về Nâng cao chất lượng hoạt động phái cử và tiếp nhận thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản Nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản và nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác về phái cử và tiếp nhận thực tập sinh kỹ thuật Việt Nam sang Nhật bản.
LICOGI đón tiếp và làm việc với hai Tập đoàn Nhật Bản
LICOGI đón tiếp và làm việc với hai Tập đoàn Nhật Bản Chiều ngày 29/8/2013 tại Trường Cao đẳng nghề LICOGI – Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương, Tổng công ty LICOGI đã đón tiếp và làm việc với Đại diện Tập đoàn Mukai và Tập đoàn Nohara – Nhật Bản...
Tổng quan thị trường tiếp nhận lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài 7 tháng đầu năm
Tổng quan thị trường tiếp nhận lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài 7 tháng đầu năm   Trong 7 tháng đầu năm 2013 có 47.095 lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, tăng 2,21% so với số lao động đi làm việc ở nước ngoài cùng kỳ năm 2012. Riêng trong tháng 7, các doanh nghiệp đã cung ứng được 7.230 lao động, giảm 1,48%% so với tháng 06 liền kề.
Tuyển dụng Biên-Phiên dịch tiếng Nhật
Tuyển dụng Biên-Phiên dịch tiếng Nhật Hiện nay do nhu cầu công việc, LICOGIMEC đang có nhu cầu tuyển dụng cán bộ Biên phiên dịch tiếng Nhật với các nội dung như sau:
Đối tác