Thị trường lao động Nhật Bản
Thực tập sinh về nước đi XKLĐ Nhật Bản lần 2 được không?
Thực tập sinh về nước đi XKLĐ Nhật Bản lần 2 được không? Hỏi: Chào quý công ty và anh chị tư vấn. Tôi tên là Hùng năm nay 28 tuổi, quê ở Nghệ An. Năm 2012 tôi đã đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng: Điều bạn chưa biết?
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng: Điều bạn chưa biết? Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đang rất phổ cập tại các thành phố,thị trấn, huyện.
1 man bằng bao nhiêu tiền Việt ? tỷ giá 1 man tiền Nhật
1 man bằng bao nhiêu tiền Việt ? tỷ giá 1 man tiền Nhật Một yên bằng bao nhiêu tiền Việt? Hay 1 man bằng bao nhiêu tiền Việt?
Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Con đường lý tưởng của lao động Việt
Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Con đường lý tưởng của lao động Việt Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển, xuất khẩu lao động Nhật cũng chiếm con số không hề nhỏ trong tổng số lao động xuất khẩu của nước ta.
Trải nghiệm hệ thống tàu điện ngầm Nhật Bản
Trải nghiệm hệ thống tàu điện ngầm Nhật Bản Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những con đường trải đầy hoa anh đào vào mùa xuân hay những món ăn truyền thống độc đáo mà còn được thế giới biết đến với hệ thống tàu điện ngầm hiện đại bậc nhất.
Nhật Bản tăng lương tối thiểu lên 1000 yên/giờ
Nhật Bản tăng lương tối thiểu lên 1000 yên/giờ Thủ tướng Shinzo Abe đặt mục tiêu tăng mức lương tối thiểu lên mức 1000¥/ 1 giờ. 
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN Không như các thị trường lao động ngoài nước khác, chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản có nhiều chuẩn mực riêng nhưng nó vẫn giữ bản chất là chương trình xuất khẩu lao động
Nhật Bản triển khai chương trình tiếp nhận lao động xây dựng và đóng tàu
Nhật Bản triển khai chương trình tiếp nhận lao động xây dựng và đóng tàu Để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo được tổ chức vào năm 2020, nhu cầu tiếp nhận lao động nước ngoài trong ngành xây dựng và đóng tàu của Nhật Bản sẽ tăng trong thời gian tới.
Nhật Bản - Thông tin và cẩm nang giao tiếp Download tài liệu tại đây
Đối tác