Thị trường lao động Malaysia
Maylaysia: Quy định mới về mức lương tối thiểu áp dụng đối với lao động nước ngoài
Maylaysia: Quy định mới về mức lương tối thiểu áp dụng đối với lao động nước ngoài Ngày 03/02/2020 Cục Quản lý lao động ngoài nước đã ban hành công văn số 214/QLLĐNN-NBĐNA để thông tin tới các doanh nghiệp về quy định mới của Chính phủ Malaysia về mức lương tối thiểu áp dụng đối với lao động nước ngoài làm việc tại Malaysia có hiệu lực từ 01/02/2020, cụ thể như sau:
Cập nhật một số chính sách mới của Malaysia đối với lao động nước ngoài
Cập nhật một số chính sách mới của Malaysia đối với lao động nước ngoài Chính phủ Malaysia đã thông tin một số chính sách mới liên quan đến việc sử dụng lao động nước ngoài.
Malaysia tiếp nhận trở lại lao động nước ngoài vào làm việc trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng và trồng trọt
Malaysia tiếp nhận trở lại lao động nước ngoài vào làm việc trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng và trồng trọt Việt Nam bắt đầu đưa lao động sang làm việc tại Malaysia từ tháng 4/2002.
Malaysia – nơi hội tụ của các nền văn hóa và lễ hội
Malaysia – nơi hội tụ của các nền văn hóa và lễ hội Là quốc gia có sự pha trộn hài hòa của nhiều chủng tộc và tôn giáo, Malaysia thực sự là một thiên đường của ẩm thực, văn hóa và các lễ hội đặc sắc quanh năm.
Việt Nam – Malaixia ký kết Bản ghi nhớ về tuyển dụng và sử dụng lao động
Việt Nam – Malaixia ký kết Bản ghi nhớ về tuyển dụng và sử dụng lao động Việt Nam bắt đầu đưa lao động sang Malaixia làm việc từ năm 2002. Năm 2003, Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Malaysia đã ký Bản ghi nhớ về hợp tác lao động. 
MALAYSIA - THÔNG TIN & CẨM NANG GIAO TIẾP
MALAYSIA - THÔNG TIN & CẨM NANG GIAO TIẾP Bấm vào download để tải tài liệu MaLaysia - THÔNG TIN & CẨM NANG GIAO TIẾP
Thông tin Thị trường Malaysia
Thông tin Thị trường Malaysia Liên Bang Malaysia nằm trong khu vực Đông Nam Á, có diện tích gần 330.307km2 bao gồm bán đảo phía Tây MaLaysia ở đầu mút phần đất liền của khu vực Đông Nam Á với 11 bang
Tình hình thực hiện tiền lương tối thiểu tại Malaysia
Tình hình thực hiện tiền lương tối thiểu tại Malaysia Theo quy định của Malaysia, có hiệu lực từ ngày 01-01-2013, mức tiền lương tối thiểu trả cho người lao động được nâng lên 900RM (đối với vùng lãnh thổ phía Tây Malaysia) và 800RM (phía Đông);
Thông báo Tuyển lao động đi làm việc tại Malaysia
Thông báo Tuyển lao động đi làm việc tại Malaysia Căn cứ Hợp đồng Cung ứng lao động đã ký giữa Tổng Công ty Xây dựng & Phát triển hạ tầng - LICOGI và Công ty Xây dựng CNY có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia.
Đối tác