LICOGIMEC

Lời giới thiệu

Thay mặt cho toàn thể Cán bộ, Nhân viên trong Công ty LICOGIMEC, tôi xin gửi tới các Quý vị, các Đối tác trong và ngoài nước lời chào trân trọng.
LICOGIMEC tiền thân là Phòng Xuất khẩu Lao động của Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng ( LICOGI), là đơn vị duy nhất được Tổng Công ty giao cho thực hiện nhiệm vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia; liên kết đào tạo nguồn Nhân lực cho xuất khẩu.
LICOGIMEC là một trong 178 Doanh nghiệp xuất khẩu lao động được Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội cấp phép, đã và đang góp phần giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều lao động. Ngay từ khi mới thành lập, bằng các mối quan hệ và kinh nghiệm sẵn có, LICOGIMEC đã đàm phán và ký kết các đơn hàng có giá trị đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản, Malaysia và một số nước khác.    
Tiêu chí hoạt động của LICOGIMEC là phát triển xuất khẩu lao động ở các thị trường có chọn lọc về ngành nghề, liên kết đào tạo nghề với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản, để đào tạo và đào tạo lại những lao động có tay nghề chất lượng cao cung ứng cho các dự án trong và ngoài nước phục vụ cho phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.
Kế hoạch trong những năm tiếp theo, LICOGIMEC tiếp tục phát huy thế mạnh về cung ứng nhân lực; cơ cấu lại các nguồn nhân lực cho các dự án mà LICOGIMEC sắp triển khai; phấn đấu trở thành một Đơn vị mạnh, đa ngành nghề về cung ứng nguồn Nhân lực, đào tạo nghề, kinh doanh xuất nhập khẩu và các dịch vụ thương mại khác.
Phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, tiên phong trong các thị trường mới, lãnh đạo LICOGIMEC luôn coi trọng xây dựng nội bộ vững mạnh, bám sát chiến lược phát triển thị trường. Đội ngũ cán bộ nhân viên luôn được chăm lo và bồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Với sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty LICOGI, sự ủng hộ nhiệt tình của các Đối tác và sự phấn đấu nội lực không ngừng, cùng với phương châm “Luôn gắn bó cùng người lao động” chắc chắn LICOGIMEC sẽ là một địa chỉ tin cậy để người lao động và đối tác yên tâm hợp tác lâu dài, hiệu quả trong mọi lĩnh vực.
Xin trân trọng cảm ơn./.

Giám Đốc
Dương Tuấn Phong
 

Đối tác