Trường TCXD LICOGI

Trường Trung cấp Xây dựng LICOGI

 

 image002

 

Địa chỉ: Phường Nam Khê, Uông Bí, Quảng Ninh.

Tel: 033.385.0373, Fax: 033.385.0755

 

Thành lập ngày 26/08/1973 tại Phường Nam Khê, Uông Bí, Quảng Ninh. Với gần 40 năm xây dựng và phát triển Trường đã đào tạo được hơn 30 nghìn cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các đơn vị trong TCty LICOGI, trong Ngành và cho xã hội. Nhờ gắn chặt việc đào tạo lý thuyết với thực tế sản xuất nên hầu hết học sinh tốt nghiệp Trường Trung cấp Xây dựng LICOGI đều được các đơn vị sử dụng đánh giá cao bởi ngoài kiến thức bài bản, họ còn là những người tự tin, có trách nhiệm trong công việc.

Hiện nay hàng năm Trường vẫn duy trì tuyển sinh và đào tạo từ 1.600 - 1.700 học sinh, sinh viên với 4 nghề hệ trung cấp chuyên nghiệp là: Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Điện dân dụng và công nghiệp; Trắc địa công trình; Cấp thoát nước; Hạch toán - kế toán; Công nghệ thông tin và 34 nghề hệ trung cấp  nghề và sơ cấp nghề.

 

 

image004

 

Trong gần 40 năm qua với sự phấn đấu không mệt mỏi, thầy và trò của Trường đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập. Trường Trung cấp xây dựng LICOGI đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý, Huân chương Lao động các hạng. Nhà giáo ưu tú Hiệu trưởng Vũ Hải Âu được vinh dự trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Nhiều tập thể, cá nhân đã được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Bộ LĐTB&XH, Bộ GD&ĐT và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Lĩnh vực đào tạo:

1. Xây dựng dân dụng và công nghiệp

2. Cấp thoát nước

3. Điện công nghiệp &dân dụng

4. Cốp pha, dàn giáo, bê tông, cốt thép, hàn, nề, hoàn thiện

5. Trắc địa công trình

6. Hạch toán – Kế toán

7. Công nghệ thông tin

Và 34 nghề hệ trung cấp và sơ cấp nghề.

 image006

image008

image010

 

LICOGIMEC

Đối tác