Thị trường lao động khác
BƯỚC ĐẦU HOẠT ĐỘNG CỦA BAN THỊ TRƯỜNG ĐÀI LOAN
BƯỚC ĐẦU HOẠT ĐỘNG CỦA BAN THỊ TRƯỜNG ĐÀI LOAN Nhằm lành mạnh hóa việc cung ứng lao động cho thị trường Đài Loan và thực hiện lộ trình giảm phí cho người lao động tham gia thị trường này, ngày 24-02-2014 Chủ tịch Hiệp hội đã ký  các quyết định số 01 và 02/QĐ-HHXKLĐ về việc thành lập và ban hành quy chế hoạt động của Ban thị trường Đài Loan và bổ nhiệm các vị trí lãnh  đạo Ban.
Đài Loan: Hội thảo trao đổi các biện pháp tăng cường chấn chỉnh hoạt động đưa lao động sang làm việc tại Đài Loan
Đài Loan: Hội thảo trao đổi các biện pháp tăng cường chấn chỉnh hoạt động đưa lao động sang làm việc tại Đài Loan Thực hiện công tác chấn chỉnh nhằm ổn định và phát triển thị trường lao động Đài Loan, trong 3 năm trở lại đây, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã ban hành các văn bản chấn chỉnh thị trường, quy định giảm chi phí xuất cảnh của người lao động và tăng cường trách nhiệm quản lý, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động, nhằm mục tiêu giải quyết hai vấn đề nổi cộm tồn tại trong hoạt động đưa lao động Việt Nam sang làm việc tại Đài Loan
TỌA ĐÀM HỢP TÁC LAO ĐỘNG VỚI CÁC CÔNG HỘI ĐÀI LOAN
TỌA ĐÀM HỢP TÁC LAO ĐỘNG VỚI CÁC CÔNG HỘI ĐÀI LOAN Hợp tác lao động giữa Việt Nam và Đài Loan đã trải qua 16 năm trong sự phát triển kể cả về quy mô, cơ cấu và chất lượng.                                                                                    
Các chính sách mới liên quan đến lao động nước ngoài của Đài Loan Bộ Lao động Đài Loan sửa luật (Điều 46 Luật Dịch vụ việc làm) đưa thêm ngành nghề nuôi cá lồng đại dương vào diện được tiếp nhận lao động nước ngoài, có hiệu lực từ ngày 30/3/2014...
Việt Nam và Hàn Quốc ký “Bản ghi nhớ đặc biệt giữa hai Bộ về việc phái cử và tiếp nhận lao động Việt Nam”
Việt Nam và Hàn Quốc ký “Bản ghi nhớ đặc biệt giữa hai Bộ về việc phái cử và tiếp nhận lao động Việt Nam” Sáng ngày 31/12/2013, Bộ trưởng Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền đã cùng với Bộ trưởng Việc làm và Lao động Hàn Quốc Phang, Ha- Nam...
Người lao động Việt Nam tại Thái Lan gặp khó khăn
Người lao động Việt Nam tại Thái Lan gặp khó khăn Những năm gần đây,tình trạng lao động Việt Nam sang Thái Lan làm việc “chui” đã trở nên phổ biến tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Nghệ An, Hà Tĩnh.
CÓ TRÊN 23.000 LAO ĐỘNG VIỆT NAM ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI TRONG BA THÁNG ĐẦU NĂM 2014
CÓ TRÊN 23.000 LAO ĐỘNG VIỆT NAM ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI TRONG BA THÁNG ĐẦU NĂM 2014 Theo thống kê chưa đầy đủ của Cục Quản lý Lao động ngoài nước, trong Quý I năm 2014 có 23.277 lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, tăng 24% so với Quý 1 năm 2013.
Thị trường lao động Bồ Đào Nha
Thị trường lao động Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha có tổng dân số là 10 614 600 người (tính đến quý 4 / 2007), trong đó tỷ lệ nam giới là 48,4% và nữ giới là 51,6%. Số người trong độ tuổi lao động là 5 627 700, trong đó khoảng 5 188 200 người có việc làm.
Thị trường lao động Angola
Thị trường lao động Angola   Ngày 26-03-2013, Hiệp hội phối hợp với Cục Quản lý LĐNN tổ chức toạ đàm với 10 doanh nghiệp quan tâm đến thị trường Angola, nhằm trao đổi thông tin, bàn định hướng tiếp cận, phát triển thị trường này.
Đối tác